0326.514.098
Học văn bằng 2 ngôn ngữ Trung online tại nhà
Hãy để chúng tôi 
thp sáng 
h tr 
tương lai của bạn

Mục lục bài viết

Học văn bằng 2 ngôn ngữ Trung online tại nhà

Là ngôn ngữ của quốc gia có nền kinh tế phát triển toàn cầu, tiếng Trung Quốc đang trở thành một trong những ngôn ngữ quan trọng được nhiều người đăng ký học đặc biệt là chương trình văn bằng 2 online từ xa.

Học văn bằng 2 ngôn ngữ Trung online tại nhà -  Cấp Bằng Cử Nhân
Học văn bằng 2 ngôn ngữ Trung online tại nhà – Cấp Bằng Cử Nhân

Học văn bằng 2 ngôn ngữ Trung từ xa là gì

Văn bằng 2 ngôn ngữ Trung là chương trình đào tạo dành cho những người đã có 1 văn bằng trái ngành muốn học thêm về ngôn ngữ Trung Quốc mà không cần đến trường học trực tiếp. Chương trình sẽ đào tạo cho người học có được nền tảng vững chắc về ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc. Học viên được rèn luyện về khả năng đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng tiếng Trung, đồng thời sinh viên cũng nắm được các kiến thức chuyên sâu về văn hóa, lịch sử, kinh tế – xã hội của Trung Quốc.

Chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Trung văn bằng 2 từ xa

Chương trình đào tạo trực tuyến ngành Ngôn ngữ Trung cung cấp cho người học những kiến thức lý thuyết và thực tiễn về ngôn ngữ, văn hóa, lịch sử, v.v., và kỹ năng sử dụng tiếng Trung Quốc một cách thành thạo, chính xác trong công việc và đời sống.
Xem thêm về Học đại học từ xa ngành ngôn ngữ trung : https://hocdaihoctuxa.vn/nganh/ngon-ngu-trung/

Chương trình và nội dung đào tạo học văn bằng 2 ngôn ngữ Trung từ xa
Chương trình và nội dung đào tạo học văn bằng 2 ngôn ngữ Trung từ xa

Mục tiêu chương trình:

Đào tạo ra những học viên có nền tảng vững chắc về ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc. Người học sẽ được rèn luyện khả năng thành thạo tiếng Trung và tìm hiểu về văn hóa Trung Quốc thông qua giáo trình, bài giảng, bài tập nhóm, thảo luận…

Nội dung đào tạo:

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Trung bao gồm các khóa học chuyên sâu về ngữ pháp, từ vựng, phát âm, viết và đọc hiểu tiếng Trung. Bên cạnh đó, sinh viên cũng sẽ được tiếp cận với nền văn hóa, lịch sử Trung Quốc thông qua sự lồng ghép những kiến thức thực tế vào chương trình học. Chương trình học cũng giúp sinh viên phát triển kỹ năng giao tiếp và giao dịch trong môi trường kinh doanh và thương mại với người Trung Quốc.

Ngoài ra, chương trình học còn có các môn học chuyên ngành khác như quản lý dự án, kinh doanh quốc tế, công nghệ thông tin, du lịch và văn hóa Trung Quốc.

Phương pháp đào tạo:

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Ngôn Ngữ Trung sử dụng kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Sinh viên được tham gia vào các buổi học online và tham gia các buổi thảo luận, bài tập nhóm hoặc các hoạt động giao tiếp tiếng Trung thông qua các ứng dụng học trực tuyến để rèn luyện kỹ năng giao tiếp.

Tiềm năng và cơ hội nghề nghiệp:

Với việc tiếp cận với một trong số ngôn ngữ toàn cầu hiện nay, chương trình Văn bằng 2 Ngôn Ngữ Trung mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho người học. Sinh viên được phát triển khả năng tư duy để giải quyết các vấn đề trong các lĩnh vực kinh tế – thương mại, từ đó có thể trở thành phiên dịch hoặc giảng viên tiếng Trung, nhân viên kỹ thuật, nhân viên bán hàng, trợ lý tiếng Trung hay làm việc trong các doanh nghiệp có quan hệ với Trung Quốc.

Học Văn bằng 2 ngành Ngôn Ngữ Trung theo hình thức học Online từ xa ở đâu?

2 ngôi trường Học văn bằng 2 ngôn ngữ Trung online tại nhà uy tín nhất
2 ngôi trường Học văn bằng 2 ngôn ngữ Trung online tại nhà uy tín nhất

Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều trường đào tạo chương trình học văn bằng 2 ngôn ngữ Trung, mỗi trường có những ưu điểm khác nhau phù hợp với từng đối tượng học. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số trường đào tạo văn bằng 2 tiếng tiếng Trung uy tín:

  1. Đại Học Thái Nguyên => Xem thêm tại: https://hocdaihoctuxa.vn/dai-hoc-tu-xa/dai-hoc-thai-nguyen/
  2. Đại Học Đại Nam

Điều kiện để học văn bằng 2 từ xa ngôn ngữ Trung:

Văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Trung hướng đến các thí sinh đáp ứng các điều kiện sau:

Đối tượng: Theo quy định pháp luật, điều kiện để học văn bằng 2 bao gồm:

  • Là công dân Việt Nam trên cả nước, có đủ điều kiện sức khoẻ để học tập, đang không trong thời gian chấp hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ngành khác ngành Ngôn ngữ Trung.
  • Đạt tiêu chuẩn tuyển sinh theo quy định của từng trường
  • Nộp đầy đủ hồ sơ đăng ký dự tuyển theo quy định của các trường. 

Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển 

Hình thức học: 100% online

Thời gian đào tạo văn từ xa văn bằng 2 ngôn ngữ Trung:

  • Văn bằng 2 Cao đẳng: từ 2 năm – đến 3 năm.
  • Văn bằng 2 Đại học: từ 2 năm – đến 4 năm.

Giá trị bằng cấp: Theo quy định của pháp luật, khi tốt nghiệp văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Trung bạn sẽ nhận được tấm bằng có giá trị như hình thức chính quy, từ xa hay vừa học vừa làm.

Những lợi thế khi học văn bằng 2 ngôn ngữ Trung online từ xa

Ngoài lợi ích có thêm một văn bằng về tiếng Trung, Học đại học từ xa văn bằng 2 ngôn ngữ Trung còn đem lại nhiều lợi thế cho người học như:

Thời gian đào tạo linh hoạt và chi phí đào tạo thấp

So với việc học tiếng Trung tại các trung tâm ngoại ngữ trong một khoảng thời gian dài theo lịch học của trung tâm thì việc theo học Văn bằng 2 ngôn ngữ Trung có thời gian và chi phí tương đương hoặc thậm chí còn tiết kiệm hơn. Người học có thể tận dụng thời gian rảnh để học bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu, vừa tiết kiệm thời gian lại giảm được các chi phí phát sinh khi học trực tiếp tại trường như đi lại, ăn ở’

Mở rộng cơ hội việc làm

Ngôn ngữ Trung Quốc ngày càng trở lên quan trọng trên thị trường kinh doanh và giao tiếp quốc tế, do đó nhu cầu về nguồn nhân lực có kỹ năng tiếng Trung và hiểu biết văn hóa Trung Quốc ngày càng cao. Hàng năm, các doanh nghiệp có vốn đầu tư Trung Quốc thường xuyên tuyển dụng nhân sự với hàng ngàn vị trí có mức lương hấp dẫn. Việc có bằng tiếng Trung và giao tiếp thành thạo là lợi thế giúp bạn nắm bắt một công việc với mức lương hấp dẫn.

Tăng cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp

Vì bạn giao tiếp thành thạo tiếng Trung nên bạn có thế làm trực tiếp với người Trung Quốc. Đó cũng là một lợi thế quan trọng giúp bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp với những vị trí quản lý như: Trưởng phòng, Trợ lý, hay thậm chí là Giám đốc đại diện,….

Cơ hội việc làm sau khi học văn bằng 2 ngôn ngữ Trung online từ xa

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Ngôn Ngữ Trung từ xa, bạn có nhiều cơ hội nghề nghiệp với mức lương hấp dẫn. Dưới đây xin giới thiệu một số công việc bạn có thể làm:

Có nhiều cơ hội việc làm ngành tiếng trung từ xa
Có nhiều cơ hội việc làm ngành tiếng trung từ xa

Giảng dạy tiếng Trung: Nếu am hiểu chuyên sâu về ngôn ngữ Trung Quốc, bạn có thể trở thành giáo viên tiếng Trung tại các trung tâm đào tạo ngôn ngữ hoặc các trường học. Công việc này không chỉ giúp bạn thực hiện đam mê chia sẻ kiến thức của mình cho người khác, mà còn mang lại cho bạn mức lương ổn định.

Phiên dịch và thông dịch: Với khả năng tiếng Trung thành thạo sau tốt nghiệp, bạn có thể làm công việc phiên dịch hoặc thông dịch viên tại các cuộc họp, hội thảo, diễn đàn quốc tế. Công việc này thường được trả lương khá cao tuy nhiên yêu cầu bạn phải có khả năng lắng nghe, hiểu và truyền đạt chính xác thông tin giữa hai ngôn ngữ.

Kinh doanh xuất nhập khẩu: Với kiến thức về ngôn ngữ cộng với sự hiểu biết về văn hóa Trung Quốc, bạn có thể làm việc trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu với các doanh nghiệp liên quan đến Trung Quốc. Với công việc này bạn sẽ tìm kiếm và phát triển mạng lưới khách hàng, đàm phán hợp đồng và quan hệ với các đối tác kinh doanh Trung Quốc.

Dịch vụ khách hàng và Du lịch: Khả năng giao tiếp thành thạo và hiểu biết văn hóa Trung Quốc sẽ là một lợi thế lớn khi bạn muốn làm việc trong ngành du lịch và Dịch vụ khách hàng. Bạn sẽ có cơ hội làm việc tại các khách sạn, các công ty du lịch, công ty cung cấp dịch vụ cho du khách Trung Quốc hoặc có thể làm nghề hướng dẫn viên du lịch.

Phân tích thị trường: Sở hữu Văn bằng 2 Ngôn Ngữ Trung, bạn có thể làm việc tại bộ phận nghiên cứu và phân tích thị trường Trung Quốc. Công việc này thu thập và phân tích thông tin thị trường. Từ kết quả phân tích dự báo xu hướng cung cầu, đánh giá thị trường và đề xuất các chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Việc tham gia học Văn bằng 2 ngôn ngữ Trung hình thức online từ xa sẽ mang lại cho bạn nhiều ưu điểm và cơ hội phát triển sự nghiệp. Với những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên hy vọng đã giúp các bạn nắm được điều kiện tham gia học và các yêu cầu cần thiết để có được tấm bằng văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ tiếng Trung cũng như cơ hội việc làm khi tốt nghiệp. Chúc các bạn thành công!