0326.514.098
Tổng hợp các ngành của trường đại học Mở Hà Nội
Hãy để chúng tôi 
thp sáng 
h tr 
tương lai của bạn

Mục lục bài viết

Tổng hợp các ngành của trường đại học Mở Hà Nội

Các ngành của trường đại học Mở Hà Nội có thể kể đến như ngôn ngữ Anh, Công nghệ thông tin, Luật kinh tế, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, …

Tổng hợp các ngành của trường đại học Mở Hà Nội

Trường đại học Mở Hà Nội (HUM) là một trường đại học công lập đa ngành, đa lĩnh vực, được thành lập vào năm 1994. Với sứ mệnh “Giáo dục mở – Hội nhập quốc tế”, HUM đã và đang đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội. Bài viết này Học Đại Học Từ Xa sẽ giới thiệu các ngành của trường đại học Mở Hà Nội, giúp thí sinh có thêm thông tin để lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân.

Các ngành của trường đại học mở hà nội – Ngôn ngữ Anh

Chương trình đào tạo tiếng Anh nhằm mục đích trau dồi khả năng kiến ​​thức tiếng Anh tốt, hiểu văn hóa xã hội các nước nói tiếng Anh, sử dụng thành thạo ngôn ngữ ở trình độ cao, đồng thời nắm vững các kiến ​​thức cơ bản và kiến ​​thức chuyên môn nâng cao áp dụng vào công việc chuyên môn. có trình độ chuyên môn hiện đại, đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu kinh tế – xã hội.

Tổng hợp các ngành của trường đại học Mở Hà Nội

Tiếng Anh là ngành học được ưa chuộng bởi thị trường lao động Việt Nam luôn cần một lượng lớn nhân tài thông thạo ngoại ngữ, có kiến ​​thức văn hóa xã hội sâu rộng và có kỹ năng làm việc thành thạo.

Với bằng cử nhân chuyên ngành tiếng Anh, bạn có thể học cao học (thạc sĩ, tiến sĩ, …) trong các lĩnh vực ngôn ngữ tiếng Anh, lý thuyết và phương pháp giảng dạy tiếng Anh (TESOL) và ngôn ngữ học tại Vương quốc Anh hoặc Việt Nam. Đây là một trong các ngành của trường đại học mở hà nội được chọn nhiều nhất.

Quản trị kinh doanh cho những doanh nhân tương lai

Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh trang bị cho người học những năng lực cần thiết để quản lý các loại hình tổ chức khác nhau, từ doanh nghiệp đến các đơn vị khu vực công, nhằm đạt được mục tiêu với hiệu quả tối đa. Tại các tổ chức nêu trên, sinh viên Quản trị kinh doanh có thể đáp ứng yêu cầu cho các vị trí quản lý khác nhau tùy theo kinh nghiệm, sở thích và nhu cầu: Nhân sự, Marketing, Sản xuất hay Vận hành tổng hợp.

Tổng hợp các ngành của trường đại học Mở Hà Nội

Ngoài việc cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng chuyên sâu trong các lĩnh vực quản lý khác nhau, một trong các ngành của trường đại học mở hà nội này còn cung cấp những kiến ​​thức kinh tế, xã hội cơ bản đáp ứng mục tiêu phát triển của các loại hình tổ chức, cá nhân. Chương trình đào tạo được thiết kế theo hướng ứng dụng, chú trọng khả năng tìm việc làm nhanh chóng trong quá trình học và khả năng phát triển lên các vị trí cao hơn sau khi tốt nghiệp.

Luật kinh tế tại đại học Mở

Luật kinh tế cũng là một trong các ngành của trường đại học mở hà nội thu hút nhiều sinh viên. Để phù hợp với người học có nhu cầu áp dụng ngay kiến ​​thức đã học vào công việc thực tế, chương trình đào tạo được chia thành các nhóm chứng chỉ tương ứng với từng lĩnh vực pháp luật cụ thể.

Tổng hợp các ngành của trường đại học Mở Hà Nội

Các chủ đề trong mỗi chuyên đề cũng được giới thiệu dưới dạng bài học ngắn gọn, dễ hiểu, mang tính tương tác bằng cách trả lời câu hỏi, bài tập thực hành, giải quyết các vấn đề pháp lý. Sau khi hoàn thành mỗi chứng chỉ, người học có thể áp dụng ngay để giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh trong công việc và cuộc sống.

Sau khi tốt nghiệp đại học chuyên ngành Luật Kinh tế, sinh viên có thể tiếp tục học các môn còn lại của chương trình đào tạo Cử nhân Luật Kinh tế và bắt buộc phải có năng lực ngoại ngữ, công nghệ thông tin theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. . Sau khi có bằng cử nhân luật kinh tế, sinh viên có thể làm việc tại các tổ chức nhà nước, công đoàn, tư vấn pháp luật hoặc các công ty…

Chuyên ngành Công nghệ thông tin dẫn đầu xu hướng

Khi tìm hiểu các ngành của trường đại học mở hà nội thì không thể thiếu công nghệ thông tin. Trong thời kỳ hội nhập, công nghệ thông tin là một trong những ngành mũi nhọn có sự phát triển nổi bật về tiến bộ khoa học công nghệ. Vì vậy, công nghệ thông tin đã trở thành ngành học “HOT”, thu hút rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những bạn yêu thích máy tính và đam mê công nghệ.

Ngành an ninh mạng học trường nào?

Công nghệ thông tin là ngành sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền tải và thu thập thông tin. Những người làm việc trong ngành này thường được gọi là IT (Công nghệ thông tin). Mục đích của mô-đun khoa học liên ngành này là phát triển khả năng sửa chữa, tạo ra các thiết bị và hệ thống máy tính mới (cả phần cứng và phần mềm) để cung cấp các giải pháp xử lý thông tin theo yêu cầu của các cá nhân và tổ chức.

Các ngành của trường đại học mở hà nội – Luật

Chương trình đào tạo pháp luật trực tuyến của Trường Đại học Mở Hà Nội cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức chuyên môn, năng lực chuyên môn trong ngành luật. Đồng thời, sinh viên được trang bị kiến ​​thức chuyên sâu về pháp luật dân sự, hành chính cũng như những kiến ​​thức cơ bản cần thiết về kinh tế, quản lý, xã hội. Ngoài ra, học sinh còn phát triển các kỹ năng áp dụng luật pháp, tư duy phản biện và phát triển thái độ văn hóa đối với hành vi hợp pháp và tuân thủ luật pháp.

Để phù hợp với người học có nhu cầu áp dụng ngay kiến ​​thức đã học vào công việc thực tế, chương trình đào tạo được chia thành các nhóm chứng chỉ tương ứng với từng lĩnh vực pháp luật cụ thể. Các chủ đề trong mỗi chuyên đề cũng được giới thiệu dưới dạng bài học ngắn gọn, dễ hiểu, mang tính tương tác bằng cách trả lời câu hỏi, bài tập thực hành, giải quyết các vấn đề pháp lý. Sau khi hoàn thành mỗi chứng chỉ, người học có thể áp dụng ngay để giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh trong công việc và cuộc sống.

Tài chính ngân hàng

Tài chính – ngân hàng một trong các ngành của trường đại học mở hà nội được xây dựng theo hướng tổng thể. Nó nhằm giúp người học có nhiều cơ hội nghề nghiệp và phù hợp với nhiều loại công việc hơn trong các tổ chức kinh tế – tài chính khác nhau. Hai lĩnh vực chuyên môn mà chuyên ngành này tập trung vào là hoạt động của hoạt động ngân hàng và hoạt động của thị trường tài chính.

Tổng hợp các ngành của trường đại học Mở Hà Nội

Trong nền kinh tế đầy thách thức hiện nay, ngành tài chính ngân hàng được đánh giá cao, mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến cho những cá nhân có chuyên môn cao trong ngành. Dù trong bối cảnh kinh tế tăng trưởng hay bình lặng thì đây vẫn là nghề cần thiết vì nó liên quan đến dịch vụ giao dịch, lưu thông tiền tệ của nền kinh tế hay đóng vai trò định hướng các chính sách chiến lược, chính sách tiền tệ, chính sách tài khóa.

Các ngành của đại học Mở Hà Nội – Kế toán

Kế toán là công việc thu thập và xử lý dữ liệu tài chính và kinh doanh của một tổ chức để đưa ra các quyết định quản lý. Nghề kế toán không chỉ giới hạn ở các doanh nghiệp, ngân hàng hay các tổ chức, trường học, bệnh viện mà còn mở rộng sang hình thức dịch vụ kế toán, kiểm toán và thuế.

Tổng hợp các ngành của trường đại học Mở Hà Nội

Chương trình cử nhân kế toán trong các ngành của Đại học Mở Hà Nội cung cấp những kiến ​​thức nền tảng về kinh tế, quản lý, tài chính. Bên cạnh đó là những kiến ​​thức, kỹ năng chuyên sâu về kế toán tài chính, kế toán quản trị, kiểm toán, thuế và hệ thống thông tin kế toán.

Chương trình đào tạo được thiết kế theo định hướng ứng dụng. Ngoài ra còn thú trọng vào khả năng sinh viên nhanh chóng tìm được việc làm trong quá trình học và khả năng phát triển lên các vị trí cao hơn sau khi tốt nghiệp.

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Trong xã hội kinh tế hiện đại, quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là một trong các ngành của trường đại học mở hà nội có nhu cầu nhân lực lương cao hàng đầu. Vì vậy, học quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành đã trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ, nhưng không phải ai cũng biết ngành này là gì và sau khi ra trường sẽ làm gì.

Học quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, sinh viên sẽ được nghiên cứu, tìm hiểu về địa lý du lịch, văn hóa, tâm lý, phong tục tập quán của khách du lịch trong và ngoài nước cũng như các kỹ năng chuyên môn về hướng dẫn du lịch, thiết kế du lịch, quản lý và điều hành du lịch, thiết kế và quản lý hoạt động du lịch. Hơn nữa, thông qua các môn chuyên ngành, sinh viên ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành sẽ có được kiến ​​thức chuyên sâu về văn hóa tổ chức, kinh tế du lịch, văn hóa du lịch, …

Quản trị khách sạn – Chuyên ngành hot tại đại học Mở

Ngành du lịch Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, kéo theo nhu cầu cao về nguồn nhân lực chất lượng trong lĩnh vực khách sạn. Theo dự báo của Economist Intelligence Unit (EIU), lượng khách du lịch toàn cầu sẽ tiếp tục tăng trưởng trong những năm tới, dẫn đến nhu cầu cao về nhân viên quản lý khách sạn.

Tổng hợp các ngành của trường đại học Mở Hà Nội

Vì vậy một trong các ngành của trường đại học mở hà nội hot nhất là quản trị khách sạn. Mức lương của nhân viên ngành Quản trị khách sạn thường cao hơn so với mặt bằng chung. Đặc biệt, những người có kinh nghiệm làm việc trong các khách sạn cao cấp có thể nhận được mức lương rất cao.

Đại học Mở có chương trình đào tạo ngành Quản trị khách sạn được thiết kế theo hướng học lý thuyết kết hợp với thực hành, giúp sinh viên có cơ hội rèn luyện kỹ năng và kiến thức cần thiết để làm việc trong lĩnh vực này. Nhà trường còn có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp du lịch, khách sạn, tạo điều kiện cho sinh viên thực tập và xin việc làm sau khi tốt nghiệp.

Các ngành của trường đại học mở hà nội – Thương mại điện tử

Chương trình đào tạo ngành Thương mại điện tử tại Trường Đại học Mở Hà Nội được thiết kế nhằm mục tiêu đào tạo ra những cử nhân có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực Thương mại điện tử, có khả năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn để tư vấn, thực hiện hiệu quả các hoạt động kinh doanh điện tử trong các doanh nghiệp, tổ chức.

Tổng hợp các ngành của trường đại học Mở Hà Nội

Với những kiến thức và kỹ năng được trang bị, sinh viên tốt nghiệp ngành Thương mại điện tử tại Trường Đại học Mở Hà Nội có thể làm việc trong các lĩnh vực sau:

  • Kinh doanh trực tuyến: Chuyên viên marketing trực tuyến, chuyên viên bán hàng trực tuyến, quản trị website thương mại điện tử, …
  • Công nghệ thông tin: Lập trình viên web thương mại điện tử, quản trị hệ thống thương mại điện tử, …
  • Giáo dục: Giảng viên ngành Thương mại điện tử.
  • Nghiên cứu: Nghiên cứu về các vấn đề liên quan đến Thương mại điện tử.

Với câu trả lời về đào tạo từ xa, liên quan đến câu hỏi: các ngành của trường đại học mở hà nội là gì? Học Đại Học Từ Xa hy vọng sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho sự lựa chọn của bạn.

Xem thêm chi tiết: Học đại học từ xa trường Đại Học Mở Hà Nội