0326.514.098
Các trường đại học có ngành kế toán hiện nay
Hãy để chúng tôi 
thp sáng 
h tr 
tương lai của bạn

Mục lục bài viết

Các trường đại học có ngành kế toán hiện nay

Các trường đại học có ngành kế toán có hệ đào tạo từ xa đạt chuẩn là: Đại học Mở Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc dân , Học viện Tài chính, Đại học Thái Nguyên.

Các trường đại học có ngành kế toán hiện nay
Các trường đại học có ngành kế toán hiện nay

Kế toán có ở khắp mọi nơi và là một trong những chức năng chính của bất kỳ doanh nghiệp nào. Ngành kế toán cũng là ngành được nhiều sinh viên tìm hiểu. Một trong số đó là các trường đại học có ngành kế toán top đầu hiện nay. Hãy cùng Học Đại Học Từ Xa nhé tìm hiểu kỹ về các trường này nhé.

Xem Thêm Chi Tiết : Học đại học từ xa ngành kế toán

Các trường đại học có ngành kế toán – Đại Học Mở Hà Nội

Trường Đại học Mở Hà Nội là cái tên đầu tiên trong danh sách các trường đại học có ngành kế toán tốt nhất. Trường đã được công nhận đạt Tiêu chuẩn Kiểm định Chất lượng Đại học của Bộ GD&ĐT. Trường đào tạo các chương trình từ đại học, thạc sĩ đến tiến sĩ và hoạt động theo cơ chế tự chủ. Trong các lĩnh vực kinh tế, tài chính – ngân hàng – bảo hiểm, kinh doanh, hành chính – quản lý và kế toán – kiểm toán.

Trường đại học mở Hà Nội Hệ Từ Xa
Trường đại học mở Hà Nội Hệ Từ Xa

Trong Chương trình đánh giá đại học của Bộ GD&ĐT, Đại học Mở Hà Nội được xếp hạng trong số các trường có ngành kế toán hàng đầu Việt Nam. Vì vậy, nếu quyết định học kế toán tại trường, bạn có thể tin tưởng vào chất lượng giảng dạy, cơ sở đào tạo và cơ hội nghề nghiệp. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, luôn nỗ lực đảm bảo sinh viên tiếp thu kiến ​​thức một cách tốt nhất và có cơ hội việc làm ổn định sau khi tốt nghiệp.

Trường cung cấp cho người học những kiến ​​thức chuyên môn toàn diện để có thể làm việc ở môi trường trong nước và quốc tế. Chương trình tập trung phát triển kỹ năng nghề của người học, đảm bảo sinh viên sẵn sàng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, đề án chú trọng bồi dưỡng đạo đức, thái độ nghề nghiệp cho sinh viên nhằm đảm bảo sự phát triển kép về kiến ​​thức và nhân cách của sinh viên.

Xem thêm chi tiết : Học đại học từ xa trường Đại Học Mở Hà Nội

Đại học Kinh tế Quốc dân với hệ từ xa ngành kế toán chất lượng

Đại học Kinh tế Quốc dân là một trong các trường đại học có ngành kế toán chất lượng hàng đầu. Chương trình đào tạo cử nhân ngành Kế toán hệ từ xa tại NEU là một chương trình đào tạo chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu học tập của những người bận rộn và có mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn trong lĩnh vực kế toán.

Trường đại học kinh tế quốc dân đào tạo ngành kế toán từ xa
Trường đại học kinh tế quốc dân đào tạo ngành kế toán từ xa

Với nhiều ưu điểm như tiện lợi, linh hoạt, chi phí thấp và chất lượng đào tạo đảm bảo. Chương trình này là một lựa chọn sáng suốt cho những ai muốn theo đuổi sự nghiệp trong ngành Kế toán.  

Trường Kinh tế Quốc dân đã thiết lập nhiều mối quan hệ hợp tác, trao đổi với nhiều trường đại học, viện nghiên cứu khoa học và tổ chức quốc tế nổi tiếng trên thế giới. Các quốc gia và tổ chức mà trường hợp tác bao gồm Nga, Bulgaria, Trung Quốc, Ba Lan, Slovakia, Cộng hòa Séc, Anh, Pháp, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Úc, Thụy Điển, Canada, Hàn Quốc, Hà Lan, Đức, Thái Lan và những nơi khác.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết các trường đại học có ngành kế toán thì Đại học Kinh tế Quốc dân là một lựa chọn tốt. Sinh viên tốt nghiệp ngành kế toán-kiểm toán của trường này nhìn chung có cơ hội việc làm cao.

Điều đáng chú ý là nhiều công ty đến tuyển sinh ngay khi các em còn đang đi học. Điều này tạo ra một môi trường học tập vô cùng tích cực và thú vị cho học sinh và phụ huynh quan tâm đến việc lựa chọn ngành học, trường đại học chất lượng.

Môi trường học tập ở các trường có ngành kế toán nói chung và trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói riêng rất tốt và ngày càng được cải thiện. Mặc dù học phí ở trường này hơi cao nhưng tỷ lệ tốt nghiệp và tỷ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp lại rất cao, đặc biệt đối với những sinh viên theo học chuyên ngành. Nhà trường cũng đang nâng cấp cơ sở vật chất để đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho học sinh.

Xem Thêm chi tiết : Học đại học từ xa Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Các trường đại học có ngành kế toán – Học viện Tài chính

Học viện Tài Chính trực thuộc sự quản lý nhà nước của Bộ Tài chính, Bộ Giáo dục và Đào tạo và là một trong những trường đại học công lập hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực kinh tế. Nhiệm vụ chính của trường là đào tạo sinh viên đại học và sau đại học về các lĩnh vực tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh, tiếng Anh tài chính và công nghệ thông tin kế toán tài chính.

Trường học viện tài chính hệ từ xa ngành kế toán
Trường học viện tài chính hệ từ xa ngành kế toán

Trường cung cấp nhiều loại hình đào tạo khác nhau như đại học chính quy, văn bằng 2, hệ đào tạo từ xa và liên thông đại học. Học viện Tài Chính có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết mang đến cho sinh viên môi trường học tập chuyên nghiệp, giúp sinh viên nhận ra tiềm năng làm việc hiệu quả sau khi tốt nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm các trường đại học có ngành kế toán chất lượng thì đây là một gợi ý không thể bỏ qua.

Năm 2020, tỷ lệ sinh viên Trường Tài chính có việc làm đạt 97,97% trong vòng 1 năm sau khi tốt nghiệp và tỷ lệ có việc làm trong vòng 1 đến 3 tháng sau khi tốt nghiệp đạt 71,83%. Điều này chứng tỏ đây là môi trường học tập tuyệt vời giúp học sinh phát huy hết tiềm năng của mình.

Xem thêm chi tiết : Học đại học từ xa Học viện Tài Chính

Học kế toán chuyên sâu với Đại học Thái Nguyên

Đại học Thái Nguyên là sự lựa chọn lý tưởng cho học sinh THPT và phụ huynh khi tìm hiểu về các trường đại học có ngành kế toán. Là trường đại học trọng điểm quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo quản lý, TNU đóng vai trò quan trọng trong hệ thống giáo dục quốc dân.

trường đại học Thái nguyên có ngành kế toán tốt nhất hiện nay
trường đại học Thái nguyên có ngành kế toán tốt nhất hiện nay

Trường còn là trung tâm nghiên cứu chính sách kinh tế và quản lý, cung cấp kiến ​​thức chuyên môn cho chính phủ và các doanh nghiệp lớn. Điều này mang đến cho sinh viên TNU nhiều cơ hội học tập và tiếp xúc thực tế trong quá trình học tập.

Những lý do bạn nên học tại Đại học Thái Nguyên (TNU):

  • TNU cam kết góp phần phổ biến kiến ​​thức, văn minh và các giá trị giáo dục toàn diện đến mọi người thông qua các hoạt động đào tạo, nghiên cứu và phục vụ cộng đồng.
  • Trường được biết đến là nơi cung cấp nguồn nhân lực đại học và sau đại học chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động và nền kinh tế toàn cầu.
  • TNU cung cấp các công cụ cần thiết cho việc học tập suốt đời.
  • TNU chuyên đào tạo các chương trình chất lượng cao thuộc các lĩnh vực khoa học kinh tế, kinh doanh, quản lý và luật.
  • Nhà trường tạo dựng môi trường học tập và nghiên cứu hiệu quả giúp sinh viên phát triển khả năng ứng dụng thực tế và kích thích tiềm năng sáng tạo.

TNU có bề dày lịch sử đào tạo về khoa học kinh tế và cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo khi chọn học ngành kế toán tại trường, bạn sẽ được học trong môi trường tốt nhất và có cơ hội việc làm rộng mở, đặc biệt là ở các doanh nghiệp lớn. Vì vậy, nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết các trường đại học có ngành kế toán nào tốt thì đừng bỏ lỡ ngôi trường này nhé!

Xem thêm chi tiết: Học đại học từ xa trường đại học Thái Nguyên

Trên đây là danh sách các trường đại học có ngành kế toán mà Học Đại Học Từ Xa tổng hợp được và gửi tới các bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm môi trường học đại học phù hợp thì hãy đọc bài viết này nhé. Chúng tôi hy vọng thông tin trong bài viết hữu ích cho bạn!