0326.514.098
Học đại học từ xa ngành Quản trị Kinh Doanh
Hãy để chúng tôi 
thp sáng 
h tr 
tương lai của bạn

Mục lục bài viết

Tại sao nên chọn học Đại học từ xa ngành Quản trị Kinh doanh?

Học đại học từ xa Quản trị kinh doanh tuyển sinh đầu vào theo hình thức xét tuyển chỉ cần bằng THPT. Giúp tiết kiệm chi phí và thời gian mang đến nhiều cơ hội nhận bằng cử nhân.

Một vài lý do bạn nên chọn theo học Đại học từ xa Quản trị kinh doanh như:

Tại sao nên chọn học Đại học từ xa ngành Quản trị Kinh doanh

Không cần thi tuyển

Học đại học từ xa Quản trị kinh doanh tuyển sinh đầu vào theo hình thức xét tuyển và áp dụng cho tất cả các thí sinh.

Thời gian học linh hoạt

Học quản trị kinh doanh từ xa là sự lựa chọn phù hợp cho những người bận rộn. Sinh viên học và tương tác trên hệ thống của trường thông qua các thiết bị kết nối mạng ở bất kì đâu vào thời gian rảnh mà không cần phải di chuyển đến trường. Như vậy, bạn có thể cân đối giữa thời gian học và thời gian dành cho công việc, gia đình một cách hợp lý.

Tiết kiệm chi phí

Khi tham gia học đại học từ xa qua mạng, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí như: chi phí đi lại, ăn uống, nhà trọ … Bên cạnh đó, học online thường có mức thu học phí thấp hơn so với học truyền thống vì học online nhà trường không phải đầu tư chi phí về địa điểm học và giáo viên lên lớp.

Chất lượng đào tạo

Đội ngũ giảng dạy là những các Giảng viên hàng đầu có chuyên môn sâu rộng và dày kinh nghiệm thực tế, cùng với đó là những bài giảng đầy đủ những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu của ngành Quản trị kinh doanh.

Giá trị bằng tốt nghiệp

Bằng đại học hình thức đào tạo từ xa đã được quy định trong Luật Giáo dục Đại học và có giá trị tương đương các hình thức đào tạo khác như hình thức chính quy, vừa làm vừa học. Bằng đại học hình thức đào tạo từ xa được công nhận trong việc xét tuyển, nâng ngạch hoặc bổ nhiệm cán bộ công chức (theo quy định tại Thông tư 05/2012/TT-BNV của Bộ Nội Vụ ngày 24/10/2012).

Cơ hội việc làm

Với kiến thức và bằng cấp có uy tín bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm, hợp tác, học hỏi từ người thật, việc thật và được giới thiệu việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp. Sinh viên Quản trị Kinh doanh gần như đều có thể đảm đương hầu hết các vị trí của doanh nghiệp như: hành chính – nhân sự, kinh doanh, marketing, bán hàng,…. Do đó bạn có thể luân chuyển giữa các vị trí nên sẽ không gặp tình trạng chán nản khi phải làm mãi một đầu công việc.

Mức lương hấp dẫn

Tùy thuộc vào lĩnh vực, vị trí đảm nhiệm và tình hình công ty, có thể tổng quan Mức lương của ngành quản trị kinh doanh tại một số vị trí như sau:

  • Thử việc: 3 – 5 triệu
  • Nhân viên kinh doanh: Trung bình 5 – 15 triệu, biên độ dao động lương lớn do có hoa hồng cao
  • Trưởng phòng: Từ 12 – 20 triệu
  • Giám đốc: Lương phụ thuộc vào hiệu suất kinh doanh (Lợi nhuận của doanh nghiệp), mức trung bình thường từ 20 triệu
  • Ngoài ra, với các nhân viên lâu năm, giàu kinh nghiệm, có thâm niên trong nghề, có lượng khách hàng lớn thì mức thu nhập là không giới hạn.

Đăng ký học Đại học từ xa ngành Quản trị kinh doanh như thế nào?

Bước 1: Đăng ký tư vấn theo Form mẫu

Bước 2: Trao đổi với đội ngũ giáo viên để chọn ngành học phù hợp

Bước 3: Tham gia học

Sinh viên sẽ tham gia học trực tuyến và tích lũy đủ số tín chỉ theo quy định. Sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp BẰNG ĐẠI HỌC.

Đại học từ xa ngành quản trị kinh doanh từ xa ở đâu?

Trên đây là những thông tin giúp bạn hiểu hơn về việc học Đại học từ xa ngành Quản trị kinh doanh như thế nào và có ưu điểm gì. Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn trường nào để đăng ký học thì chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số trường đào tạo ngành Quản trị kinh doanh từ xa nên chọn:

  1. Đại học Kinh tế quốc dân
  2. Học viện Tài chính
  3. Đại học Thái Nguyên
  4. Đại học Mở Hà Nội